หนุ่มมะกันเล่น FB ดูรูปโป๊ ขับชนตร.ดับ1ศพ

หนุ่มมะกันเล่นFBขับชนตร.ดับ1ศพ

“เขาเล่นเฟสบุ๊คในขณะขับรถ โดยดูรูปผู้หญิงโป๊หลายคน ซึ่งแต่ละคนก็นุ่งน้อยห่มน้อยกันทั้งนั้น นอกจากนี้ยังมีรูปผู้ชายคนหนึ่งกำลังดูดอะไรบางอย่างอยู่อีกด้วย” รายงานตำรวจ ระบุ  พร้อมกับเสริมว่าจากการตรวจสอบยังพบอีกว่า เอสพิโนซา ยังใช้มือถือท่องเว็บโป๊ และเว็บสังคมออนไลน์อยู่บ่อยครั้งในระหว่างขับรถอีกด้วย

หนุ่มมะกันขับรถบรรทุกชนรถตำรวจพังยับ 6 คัน เจ้าหน้าที่ดับ 1 นายเพราะมัวแต่เล่นเฟซบุ๊กกับดูรูปโป๊

เดลลีเมล รายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก พุ่งชนรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจ 6 คันในรัฐอริโซนา ของสหรัฐ  ส่งผลให้มีตำรวจเสียชีวิตหนึ่งราย โดยจากการตรวจสอบภายหลังพบว่าสาเหตุของอุบัติเหตุสุดสยองครั้งนี้เกิดมาจากความประมาทของคนขับรถบรรทุก ที่มัวแต่มองรูปผู้หญิงโป๊ในเฟสบุ๊คผ่านมือถือของตนเอง ในขณะที่กำลังขับรถด้วยความเร็วกว่า 65 ไมล์ต่อชั่วโมง

เหตุการณ์ทั้งหมดถูกบันทึกภาพไว้ได้ โดยภาพเหตุการณ์ได้เผยถึงช่วงจังหวะเวลาที่รถบรรทุกดังกล่าวพุ่งชนเข้าใส่รถเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จอดอยู่ข้างทาง  ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อต้นเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นของการสอบสวน จอร์เก เอสพิโนซา คนขับรถบรรทุกดังกล่าว ไม่ได้ยอมรับสารภาพถึงต้นเหตุที่ทำให้ขับรถชนเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งต้องเสียชีวิต โดยระบุว่าเจ้าตัวมองไม่เห็นรถตำรวจที่พุ่งออกมา เพราะมัวแต่มองกระจกหลัง อีกทั้งยังไม่เคยใช้โทรศัพท์ขณะขับรถ  ทว่าจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่พร้อมกับหลักฐานพบว่าคำให้การดังกล่าวของคนขับรถบันทุกรายนี้เป็นเท็จทั้งหมด เนื่องจากคนขับรายนี้ใช้มือถือในระหว่างขับรถ

ทั้งนี้  เอสพิโนซา ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาความผิดทางอาญาถึง 2 กระทง

ที่มา: http://www.posttoday.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Current month ye@r day *